อยู่คอนโดยังไงให้เหมือนอยู่รีสอร์ตหรูๆได้ทุกวันก็ต้องอยู่ที่ Aspire Erawan Prime นี่แหละครับ

ที่นี่เป็นคอนโดที่ครบเครื่องที่สุดในย่านสุขุมวิทตอนปลาย ติดรถไฟฟ้า ส่วนกลางจัดเต็ม ห้องพักสวย ใครที่กำลังมองหาคอนโดที่มีครบทุกอย่าง ทั้งความหรูหรา โมเดิร์น ในราคาแบบจับต้องได้ ลองแวะมาดูครับ


ไฮไลท์ที่น่าสนใจ

-ส่วนกลางของที่นี่สวยและครบมาก จัดเต็มถึง 3 ชั้น กว่า 30 ฟังก์ชัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้อง Entertain ,Coworking Space ,ห้องประชุม,สนามบาส, Sky Jogging ฯลฯ

-ทำเลดีเดินทางสะดวก เพราะอยู่ติด BTS ช้างเอราวัณที่สามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย และใกล้ทางด่วนกาญจนาเพียง 700 เมตร

-ห้องพักมีให้เลือกถึง 4 แบบ คือ 1 Bed 27 ตรม. ,1 Bed 32 ตรม. ,1 Bed Plus 35 ตรม., และ 2 Bed 46 ตรม.

-ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ไม่ต้องกังวลหากไม่ได้อยู่หลายวัน

-ที่นี่ยังมีระบบ Smart Living ที่ควบคุมการอยู่อาศัยด้วยมือถือ

และ Standard Hygiene ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยของผู้อยู่อาศัยผ่านระบบและดีไซน์การออกแบบครับ

ไปดูบรรยากาศสวยๆของที่นี่ด้วยกันครับ

บรรยากาศสวยๆที่ชั้น 7 ของโครงการ ตรงนี้เป็นสระว่ายน้ำส่วนกลาง ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำกว้าง บรรยากาศร่มรื่น เหมือนได้มาพักผ่อนรีสอร์ตหรูๆเลยครับ

มุมพักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำ ที่สามรถเห็นวิวสวยๆของกรุงเทพ และสามารถรื่นรมย์กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมือนได้ไปพักผ่อนที่รีสอร์ต มี daybed ให้นอนเอนหลังพักผ่อนสบายๆ โอบล้อมด้วยสวนเขียว ช่วยให้พื้นที่โซนนี้เย็นสบาย ร่มรื่น ไม่ร้อน

เป็นมุมพักผ่อนที่ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ฟังก์ชันครบ ได้ทั้งพักผ่อน ชมวิว และเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆได้เลย

มาดูห้องพักกันบ้างนะครับ ที่นี่จะมีห้องหลายขนาด อย่างห้องนี้จะเป็นห้อง 1 Bed ขนาด 32 ตารางเมตร เป็นห้องกว้างขนาดใหญ่ มีกระจกใสให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาให้ห้องดูสว่างครับ

ตรงนี้จะเป็นห้องนอนครับ สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้เลย และสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆอย่างตู้เสื้อผ้าได้ในห้องนอนเลย นอกจากวางตู้เสื้อผ้าแล้ว ยังมีพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งได้ และมีสเปซทางเดินเหลือแบบสบายๆเลยครับ

มีโซนนั่งเล่นสบายๆ ขนาดกะทัดรัดแบบนี้ครับ ถัดจากโซนนั่งเล่น ยังสามารถจัดสรรพื้นที่เป็นโซนทานอาหารได้ด้วยครับ และดีไซน์พื้นที่โซนครัวแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยนะครับ โดยเป็นโซนที่อยู่ลึกเข้าไปทำให้มีสเปซที่เป็นส่วนตัวและไม่ติดกับโซนอื่นๆของห้อง

1 Bedroom Plus ขนาด 35 ตารางเมตร ห้องน้ำสำหรับคนที่ต้องการเนื้อที่เพิ่มขึ้นครับ แต่ละห้องจะดีไซน์ออกมาเป็นสัดส่วน แบ่งโซนชัดเจน ก็รู้สึกถึงความกว้างขึ้น สะดวกสบายขึ้นครับ

ถ้าเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับโซนครัวไซส์มินิก่อนนะครับ แล้วก็จะเป็นโซนliving แบบนี้เลย

ห้องนอนกว้าง มีกระจกใสขนาดใหญ่ ช่วยให้ห้องดูสว่าง และได้แสงธรรมชาติ รวมทั้งเห็นวิวสวยๆของกรุงเทพด้วยครับ สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆได้เลยโดยที่ไม่ทำให้ห้องดูแคบหรืออึดอัดครับ

แต่ละโซน โซนครัว โซนนั่งเล่น โซนห้องนอน จะแบ่งเป็นสัดส่วนที่ชัดเจนแบบนี้เลย

ห้องนี้คือ 1 Bedroom Type 27 ตารางเมตรครับ เป็นห้องที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบที่ต้องการความเป็นส่วนตัว คนที่ชอบอยู่คนเดียว ห้องนี้จะตอบโจทย์เลยครับ ถึงพื้นที่จะไม่มาก แต่ก็ดีไซน์ได้อย่างลงตัว ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าครับ

ห้องนอนกว้างมีกระจกใสขนาดใหญ่และสามารถวางโต๊ะเครื่องแป้ง หรือโต๊ะทำงานได้เลยครับ และด้านนอกยังดีไซน์เป็นพื้นที่ทานอาหารได้ด้วยนะครับ แบบยังมีพื้นที่เหลือสบายๆเลย

มาดูห้องใหญ่ที่สุดกันบ้าง 2 Bedroom ขนาด 46 ตารางเมตร พักกันบ้างนะครับ ที่นี่จะมีห้องหลายขนาด อย่างห้องนี้จะเป็นห้อง 1 Bed ขนาด 32 ตารางเมตร ห้องของที่คอนโดนี้จะแตกต่างกันตรง Lay out และขนาดพื้นที่ครับ ซึ่งก็สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้เลย อย่างห้องนี้ ก็จะมีพื้นที่ใช้สอยสบายๆ แบ่งโซนพื้นที่ได้เป็นมุมนั่งเล่น โต๊ะทานข้าว โซนครัว ระเบียงเอนกประสงค์ และมี 2 ห้องนอน

ห้องนี้จะเป็นห้องนอนใหญ่นะครับ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างมาก สามารถวางเตียงคิงไซส์ได้เลย

ส่วนห้องนี้จะเป็นห้องนอนเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยน้อยกว้าห้องนอนใหญ่เล็กน้อย แต่ก็กว้าง สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้เช่นกันครับ

ห้องจะกว้างแบบนี้เลยครับ แบ่งพื้นที่ใช้สอยแต่ละโซนได้แบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนทานข้าว โซนนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน เป็นไซส์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นครอบครัวครับ

มาดูพื้นที่ส่วนกลางของที่นี่กันครับ บอกเลยว่า facilities ต่างๆจัดเต็มมาก ความสะดวกสบายครบครันจริงๆ

Fitness ชั้น7 ครับ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ไม่ว่าจะ Cardio หรือ weight training ก็มีหมดครับ แถมมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างดี ใหม่ สะอาด น่าเล่นทุกชิ้นเลยครับ มีการกั้นพื้นที่ระหว่างเครื่องเล่น ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุค New Normal และห้องฟิตเนสยังเป็นกระจกใสที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆของสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

ใกล้ๆกันก็มีห้อง Play Room ที่มีทั้งโต๊ะพูลให้เล่นด้วยครับ และยังมีMini Theatre พื้นที่แห่งความสุขของคนรักการดูหนัง ก็มาดูแบบจอใหญ่ๆให้สะใจไปเลย กับห้องมินิเธียเตอร์ที่สามารถมาใช้บริการได้เลยนะครับ ถ้ามาอยู่ที่นี่

สวนหย่อมบรรยากาศสบายๆบริเวณชั้น 7 ครับ

ที่นี่ยังมีห้อง Mail Box จัดไว้เป็นห้องและเป็นสัดส่วนแบบนี้เลยครับ รับรองของไม่มีหาย

พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง บริเวณล็อบบี้ครับ ดีไซน์สวยงาม โล่งโปร่งสบาย

Co working Space เป็นพื้นที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ ดีไซน์เป็นเพดานสูง ช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง และล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้แสงสว่างธรรมชาติ และมองเห็นวิวสีเขียวของต้นไม้ช่วยให้ผ่อนคลายครับ ดีไซน์ของ Co working Space ด้านบนจะเป็นกระจกเงา และล้อมรอบด้วยกระจกใส ช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น สบาย และมีแสงธรรมชาติเข้ามากำลังดี เหมาะกับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือครับ

ห้องประชุมก็มีครับ ใครที่ต้องการใช้พื้นที่ประชุม คุยงานแบบเป็นส่วนตัวก็สามารถใช้ห้องประชุมได้เลย

มาดูส่วนกลางชั้นบนสุด เป็นบรรยากาศแบบ Rooftop ครับ ซึ่งจะมี Sunset Parlor เก๋ๆ เอาไว้ให้นั่งผ่อนคลายชิลล์ๆ และยังมี Sky jogging สำหรับเดินออกกำลังกายได้ครับ บนชั้น Rooftop นี้ยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้แบบ 360 องศาเลยครับ ยิ่งช่วงเย็นๆบรรยากาศดีมาก

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับเล่นกีฬากลางแจ้งของที่นี่จะกว้างมากนะครับ มีทั้งสนามบาส สนามเด็กเล่น สามารถวิ่งหรือเดินอออกำกำลังกายได้เลย

สนามบาสกว้างๆน่าเล่น ดีไซน์สวยแบบนี้เลยครับและมีมีที่นั่งพักผ่อนแบบชิลล์ๆในบรรยากาศแบบ outdoor ด้วยครับ

ใครอยากได้คอนโดที่ครบเครื่องขนาดนี้ แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 2.15 ล้านแล้วล่ะก็

ลงทะเบียนได้ที่นี่เลยครับ https://bit.ly/3EWkftq

Add LINE @apthai หรือ https://lin.ee/jZw1jJH

โทร : 1623

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *